Nhà xuất bản Nghệ An: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 19/10/2023 05:51 957 0
Chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn Nhà xuất bản Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa hướng tới các cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
       Ngày 13/10, Công đoàn Nhà xuất bản Nghệ An đã tổ chức buổi Gặp mặt thân mật các gia đình cán bộ, viên chức, người lao động.
bia 20 10
Gặp mặt gia đình các cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản Nghệ An
        Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình, tạo nên bầu không khí phấn khởi giữa các gia đình, qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan, động viên các nữ cán bộ, viên chức, người lao động yên tâm trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.        
      Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng 19/10, Ban Giám đốc và một số cán bộ, viên chức Nhà xuất bản Nghệ An đã đến chúc mừng các nữ cán bộ nữ đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm tri ân những đóng góp của thế hệ đi trước đối quá trình xây dựng và trưởng thành của Nhà xuất bản qua các thời kỳ.
     Thay mặt đơn vị, bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Nghệ An đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với các nữ cán bộ,... có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xuất bản của đơn vị.
anh 2 20 10
Bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Nghệ An trò chuyện cùng bà Trần Thị Lan Hương - nguyên cán bộ Ban Biên tập
anh 3 20 10
Bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Nghệ An chúc mừng bà Nguyễn Thị Sự - nguyên cán bộ Phòng Hành chính - Trị sự
 
z4799691821447 367d114f940ac3d5665b86fdcf575163
Tặng hoa chúc mừng bà Đào Thị Tâm - nguyên cán bộ Phòng Hành chính - Trị sự
anh 5 20 1
Tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Phượng - nguyên cán bộ Phòng Hành chính - Trị sự
        Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ cùng nhau ôn lại những chặng đường phát triển đầy gian khó nhưng cũng rất đỗi tự hào của Nhà xuất bản Nghệ Tĩnh - Nghệ An; đón nhận những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng của thế hệ đi trước đối với những đổi thay và sự phát triển của cơ quan trong thời gian tới. 
Thanh Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây