DẤU ẤN SAU HAI NĂM HỢP TÁC LIÊN KẾT XUẤT BẢN

Thứ tư - 14/06/2023 03:30 1.783 0
Những năm gần đây, Nhà xuất bản Nghệ An đã có nhiều nỗ lực trong việc tăng cường hoạt động liên doanh liên kết xuất bản, nhằm thu hút nguồn bản thảo có chất lượng, mở rộng thị trường xuất bản. Trong đó, sự hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông Đam Books đã và đang ngày càng phát huy hiệu quả tích cực.
          Cơ duyên hợp tác giữa hai đơn vị được bắt đầu từ đầu năm 2022 với việc liên kết xuất bản cuốn sách Gương sáng đời thường của tác giả Bá Nha. Ngay sau khi xuất bản, cuốn sách đã tạo được hiệu ứng tích cực, góp phần tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý, qua đó lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
anh 1 dam book
Cuốn sách “Gương sáng đời thường” - Tác giả Bá Nha
       Đến nay, qua gần hai năm hợp tác, hai bên đã thực sự trở thành đối tác tin cậy, với gần 30 đầu sách được liên kết xuất bản, góp phần đưa thương hiệu Nhà xuất bản Nghệ An đến với đông đảo độc giả cả nước. Có thể kể đến một số đầu sách tiêu biểu như: Gương sáng đời thường (Bá Nha), Nhật ký F0 (Nhiều tác giả), 999 bài thơ tình năm 2022 (Nhiều tác giả), Hà Nội trái tim hồng (Nhiều tác giả), Bếp lửa của mẹ (Nhiều tác giả), Tình khúc mùa đông (Nhiều tác giả), Tình khúc mùa xuân (Nhiều tác giả), Tình khúc mùa thu (Nhiều tác giả), Tình khúc mùa hạ (Nhiều tác giả), Những bóng hồng (Nhiều tác giả), Tình thơ bốn phương (Nhiều tác giả),...
 
anh 2 dam book
 
anh 3 dambook
Một số đầu sách được Đam Books và Nhà xuất bản Nghệ An liên kết xuất bản
       Với những đóng góp đáng ghi nhận, ông Nguyễn Bá Nha - Tổng Giám đốc Đam Books đã được Nhà xuất bản Nghệ An vinh danh tại Hội nghị cộng tác viên năm 2022.
anh 4 dambok
Lãnh đạo hai đơn vị gặp mặt trao đổi tại Hội nghị Cộng tác viên năm 2022 của Nhà xuất bản Nghệ An
anh 5 dambook
Nhà xuất bản Nghệ An và Đam Books ký kết hợp tác xuất bản giai đoạn 2022-2032
       Đặc biệt, trên cơ sở sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, hai đơn vị đã tiến hành ký kết hợp tác xuất bản - truyền thông giai đoạn 2022 - 2032, để đồng hành và phát triển trong lĩnh vực văn hóa và xuất bản một cách bền vững, nhằm tạo ra nhiều xuất bản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của các tác giả, cộng tác viên và bạn đọc trong thời gian tới.
       Tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa Nhà xuất bản Nghệ An và Đam Books sẽ ngày càng gắn bó, hiệu quả hơn, xuất bản được nhiều đầu sách có giá trị và lan tỏa văn hóa đọc sách đến với đông đảo bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước.
 Thanh Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập102
  • Hôm nay8,801
  • Tháng hiện tại489,203
  • Tổng lượt truy cập9,980,464
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây