THÔNG BÁO về việc tham gia xét tặng thưởng tác phẩm lý luận, phê bình văn học nghệ thuật

Thứ ba - 15/02/2022 21:08 1.874 0
Thực hiện Công văn số 05-CV/HĐ, ngày 21/01/2022 của Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật - Ban Tuyên giáo Trung ương, Nhà xuất bản Nghệ An thông báo đến các tác giả, cộng tác viên có các tác phẩm đáp ứng tiêu chuẩn sau:
  1.  Tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật đã được xuất bản có giá trị khoa học và nghệ thuật cao, có điểm mới, đóng góp về lý luận và thực tiễn, được giới chuyên môn và dư luận đánh giá tốt; có tác dụng tích cực, kịp thời trước những vấn đề được xã hội quan tâm, có giá trị trong đời sống văn học, nghệ thuật, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, định hướng của Đảng và Nhà nước... có tác dụng trực tiếp góp phần định hướng sáng tác và tiếp nhận của công chúng; tham gia có hiệu quả phản bác các quan điểm sai trái, lệch lạc trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật.
  2.  Tác phẩm được xuất bản tại Nhà xuất bản Nghệ An từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2021.
  3. Số lượng sách tham gia: 03 cuốn/tác phẩm. Mỗi tác giả chỉ gửi 1 tác phẩm tham dự. (Không hoàn lại tác phẩm tham gia xét tặng thưởng)
               Các tác giả, cộng tác viên có tác phẩm đáp ứng tiêu chuẩn trên thì gửi tác phẩm đến Nhà xuất bản Nghệ An để phối hợp hoàn thiện hồ sơ tham gia xét tặng giải thưởng tác phẩm lý luận phê bình văn học, nghệ thuật. Thời gian gửi tác phẩm trước ngày 04/3/2022 theo địa chỉ: Nhà xuất bản Nghệ An, số 37B, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
  
(Có công văn của Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật - Ban Tuyên giáo Trung ương kèm theo)
                                                          NHÀ XUẤT BẢN NGHỆ AN
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây