Nhà xuất bản Nghệ An trao tặng sách cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tam Hợp

Thứ bảy - 13/05/2023 22:28 915 0
Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, sáng 13/5/2023, đoàn công tác của Nhà xuất bản Nghệ An đã đến thăm và trao tặng 112 đầu sách cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tam Hợp, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.
Nhà xuất bản Nghệ An trao tặng sách cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tam Hợp
    Là ngôi trường đứng chân trên địa bàn một xã biên giới của huyện Tương Dương nên cơ sở vật chất cũng như điều kiện sinh hoạt, học tập, giảng dạy của các thầy cô giáo và các em học sinh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
 
anh 1 tuong duong
Bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Nghệ An phát biểu
      Nhân dịp này, bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Nghệ An đã trao tặng cho thư viện nhà trường các đầu sách có giá trị về các chủ đề: danh nhân, văn hóa Thái, sách lịch sử, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách kỹ năng sống,... Hy vọng rằng, những trang sách sẽ giúp các em học sinh trau dồi, mở mang những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, nuôi dưỡng tâm hồn, đặc biệt là nâng cao ý thức của các em trong việc gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc mình...
anh 2 tuong duong
Bà Lương Hồng Luyện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
    Chia sẻ tại buổi lễ, bà Lương Hồng Luyện - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên, học sinh ghi nhận và gửi cảm ơn sâu sắc đến Nhà xuất bản Nghệ An. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, làm phong phú thêm cho các tủ sách của Thư viện trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như lan tỏa văn hóa đọc sách trong Nhà trường.
Thanh Yến

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây