NHÀ XUẤT BẢN NGHỆ AN: TẶNG 40 SUẤT QUÀ CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRƯỜNG THCS XÃ TAM THÁI, HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG.

Thứ sáu - 10/04/2020 22:57 642 0
Tiếp theo chương trình tặng sách tại huyện Yên Thành và huyện Thanh Chương nhân Ngày Sách Việt Nam (21/4), ngày 30/5/2019, Nhà xuất bản Nghệ An đã tặng quà và sách cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở xã Tam Thái, huyện Tương Dương.

Mặc dù  vị trí  của xã nằm không xa trung tâm huyện Tương Dương  (khoảng 10 km), nhưng đời sống nhân dân và các em học sinh ở Tam Thái còn nhiều khó khăn. Để  động viên và giúp đỡ phần nào các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Nhà xuất bản Nghệ An đã dành 40 suất quà tặng cho các các em, mỗi suất quà gồm một ba lô và một bộ sách giáo khoa cho năm học tới.

   Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Nhà xuất bản ghi nhận những thành tích của nhà trường và các em học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên học giỏi trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn rằng các em tiếp tục chăm ngon, học giỏi; giành nhiều thành tích tốt hơn trong năm học tới.

   Đón nhận món quà của Nhà xuất bản, các thầy cô giáo và các em học sinh rất vui mừng, phấn khởi,  hứa phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu xây dựng nhà trường vững mạnh hơn về mọi mặt, xứng đáng với sự quan tâm của Nhà xuất bản và các các cấp, các ngành.

 Bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc Nhà xuất bản Nghệ An trao quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS xã Tam Thái.

Ông Hồ Văn Sơn - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Nghệ An trao quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học xã Tam Thái.

 

                                                                                                                      Hồ Văn Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây