GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Thứ bảy - 08/08/2020 06:07 839 0
Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của những người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 8/8/2020, Nhà xuất bản Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Hồ Văn Sơn - Tổng Biên tập nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ
     Năm 2020, Nhà xuất bản Nghệ An kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1980 -2020), cũng là 40 năm, đồng chí Hồ Văn Sơn công tác tại trọn vẹn tại Nhà xuất bản Nghệ An. Trải qua nhiều cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào, đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành Xuất bản nói chung, của Nhà xuất bản Nghệ An nói riêng.

      Đại diện Lãnh đạo Nhà xuất bản Nghệ An -  đồng chí Bùi Thị Ngọc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Hồ Văn Sơn, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí đối với đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, đảng viên tại địa phương, dõi theo sự phát triển của đơn vị cũng như quan tâm, góp ý để Nhà xuất bản Nghệ An tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

     Trong niềm xúc động, đồng chí Hồ Văn Sơn đã gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức lao động  Nhà xuất bản lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc Ban lãnh đạo Nhà xuất bản, các thế hệ cán bộ tại đơn vị luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Nhà xuất bản Nghệ An ngày một lớn mạnh.
Nguyễn Ngọc
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt - chia tay đồng chí Hồ Văn Sơn
2
 
3
 
4
 
5
 
1
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây