NHÀ XUẤT BẢN NGHỆ AN GIÀNH GIẢI NHẤT GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI THI ĐUA CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP VÀ CÁC CƠ QUAN KHÁC

Thứ hai - 26/09/2022 02:55 965 0
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản - In và Phát hành (10/10/1952 - 10/10/2022), 68 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An (22/9/1954 - 22/9/2022), ngày 24/9, Khối thi đua Các đơn vị sự nghiệp và các cơ quan khác thuộc UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động.
NHÀ XUẤT BẢN NGHỆ AN GIÀNH GIẢI NHẤT GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI  KHỐI THI ĐUA CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP VÀ CÁC CƠ QUAN KHÁC


Ông Nguyễn Mẫu Lương - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Nghệ An - Cụm trưởng Khối thi đua phát biểu khai mạc

Tham gia giải đấu có 5 đội bóng với gần 50 vận động viên đến từ các đơn vị: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Nghệ An, Nhà xuất bản Nghệ An, Liên minh hợp tác xã tỉnh Nghệ An, Vườn Quốc gia Pù Mát, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An.

Đại diện lãnh đạo 5 đơn vị tham gia giải đấu

Các đội bóng tham gia giải đấu
Sau một ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều tình huống kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt và thể hiện được tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết. Kết thúc giải đấu, Đội bóng chuyền hơi Nhà xuất bản Nghệ An đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội Liên minh hợp tác xã tỉnh Nghệ An, Đội Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Nghệ An và Đội Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An cùng đạt giải Ba. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao giải Phong cách thi đấu đẹp mắt cho đội bóng đến từ Vườn quốc gia Pù Mát.

Đội bóng chuyền hơi Nhà xuất bản Nghệ An giành chức vô địch

Giải Bóng chuyền hơi dành cho dành cho cán bộ, viên chức người lao động thuộc Khối thi đua Các đơn vị sự nghiệp và các cơ quan khác đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các đơn vị trong Khối ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Một số hình ảnh khác tại giải đấu:

Trần Thanh Yến

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập87
  • Hôm nay10,464
  • Tháng hiện tại283,535
  • Tổng lượt truy cập10,275,288
Tin cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây