NHÀ XUẤT BẢN NGHỆ AN: TRI ÂN TÁC GIẢ - THƯƠNG BINH ĐẶNG SỸ NGỌC

Thứ tư - 20/07/2022 22:54 776 0
Sáng ngày 20/7/2022, Nhà xuất bản Nghệ An tổ chức đến thăm và tri ân tác giả Đặng Sỹ Ngọc - thương binh mất sức loại A (hạng 1/4), nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng thời phát hành cuốn sách “Trái tim người lính”. Đây là công trình do Nhà xuất bản Nghệ An phối hợp với tác giả Đặng Sỹ Ngọc biên soạn, nằm trong chuỗi hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”.
dsn
Tác giả Đặng Sỹ Ngọc xúc động cầm cuốn sách mới ấn hành

Cuốn sách “Trái tim người lính” gồm hai phần: Phần một - Ký ức; Phần hai - Phụ lục, tác giả đã tái hiện những thước phim về “một thời hoa lửa” qua từng câu chuyện, nhân vật thật sống động.
 “Trái tim người lính” không chỉ tôn vinh, tưởng nhớ, tri ân những người lính đã nằm lại trên chiến trường và cả những người lính may mắn trở về với đời thường, mang trên mình nỗi đau thời chiến, mà còn là những tình cảm đặc biệt của các đồng chí, đồng đội dành riêng cho tác giả.
dsn 2
Bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản tặng hoa tri ân tác giả - thương binh Đặng Sỹ Ngọc
 Cuốn sách cũng là món quà nhỏ tri ân sự hi sinh, tình đồng đội, ngợi ca những phẩm chất cao quý của người lính,… được tác giả Đặng Sỹ Ngọc tái hiện bằng chính trải nghiệm ở chiến trường. Chắc chắn đây sẽ là một ấn phẩm để lại trong lòng bạn đọc nhiều dư âm. Đó là máu! Là nước mắt! Là nỗi đau! Nhưng trên hết vẫn là niềm tự hào, khát vọng, là niềm tin tất thắng về nền độc lập, tự do, hòa bình của dân tộc.
Nhà xuất bản Nghệ An xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Trái tim người lính” cùng quý bạn đọc! Tin chắc rằng, đây sẽ là một ấn phẩm hay, có ý nghĩa, mang tính giáo dục lớn đối với bạn đọc.
                                                                 Trịnh Thuỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây