Ấm áp buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Thứ năm - 18/02/2021 20:46 1.064 0
Sáng ngày 17/2, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu (2021), Nhà xuất bản Nghệ An đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét đẹp truyền thống của cơ quan để mở đầu cho một năm làm việc với nhiều niềm tin và hi vọng.
Ấm áp buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu
Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc Nhà xuất bản gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua và bày tỏ mong muốn trong năm mới, tập thể Nhà xuất bản sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu cũng như tạo chỗ đứng cho Nhà xuất bản thời gian tới.
uewe
Nhà nghiên cứu Trần Kim Đôn phát biểu - chúc mừng Nhà xuất bản nhân dịp năm mới

Đặc biệt, tại buổi Gặp mặt, Nhà xuất bản vinh dự được đón tiếp tác giả Trần Kim Đôn, một cộng tác viên có nhiều đóng góp, gắn bó với Nhà xuất bản trong những năm qua với tập bản thảo về địa lý của tỉnh Nghệ An mà ông muốn gửi gắm cho Nhà xuất bản thực hiện trong năm 2021. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà xuất bản được đón nhận những tình cảm, lời chúc tết hết sức gần gũi, chân tình của ông Trần Kim Đôn, với mong muốn trong năm 2021 và những năm tới Nhà xuất bản Nghệ An sẽ làm nên những thành công mới, vượt ra ngoài cán mốc của những con số mà lịch sử 40 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng.
1111
Tập thể CBVCLĐ Nhà xuất bản Nghệ An chụp ảnh cùng nhà nghiên cứu Trần Kim Đôn

Thay mặt cho cho toàn thể cơ quan, Ban Giám đốc đã mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công và lì xì cho các cán bộ, viên chức và người lao động.
Buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu diễn ra vui vẻ, ấm cúng, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công mới của Nhà xuất bản Nghệ An.
                                                                                                      Trịnh Thị Thuỳ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây