TRĂNG MẬT Ở VIỆN - TRÂN TRỌNG TỪNG PHÚT GIÂY BÊN NHAU

Thứ năm - 30/06/2022 05:07 1.195 0
Trăng mật ở viện được viết bởi Hùng Rộ và Thiên Thiên, kể về quá trình chiến đấu với “tiểu tam” xen vào cuộc sống của hai vợ chồng, kẻ thứ ba đó là nàng “K máu” đỏng đảnh, khó ưa, khó chiều, bám dai như đỉa. Bởi nàng “K máu” mà Rộ - Thiên có thêm một kỳ trăng mật đáng nhớ, một kỳ trăng mật tại Viện Máu.
anh nen
 
       Bối cảnh của cuốn sách chủ yếu xoay quanh cuộc sống ở viện, từ khi Hùng Rộ bị nàng “K máu” nhòm ngó, để mắt đến. Nhưng xuyên suốt cuốn sách, tôi - một độc giả may mắn được đọc nó từ khi còn là những trang bản thảo, và đọc đi đọc lại nhiều lần, không thấy mùi của những chai hoá chất, tôi chỉ thấy yêu thương vấn vít, quanh quẩn đâu đây. Dường như nó không phải là cuộc chiến mà là sự trải nghiệm, một sự trải nghiệm có nụ cười và nước mắt, nỗi đau và niềm hạnh phúc, sự sẻ chia và tình người mà hai vợ chồng Rộ - Thiên đã, đang trải qua.
 
anh thien ro 1


        Nhiều lúc tôi tự hỏi chính mình và cũng đã hỏi Thiên, nếu như Rộ không bị bệnh, thì liệu cả hai có nhận ra tình cảm dành cho đối phương nhiều đến thế không? Có nhận ra những giá trị Chân Thực của cuộc đời này? Thật may, Thiên đã không ngần ngại trả lời, nếu không bị nàng “K máu” nhòm ngó tới, chắc gì Rộ - Thiên có được những trải nghiệm quý giá trong quãng thời gian vừa qua.
 
anh thien ro 2
 
       Cuốn sách này, theo như lời của Rộ và Thiên, đơn giản là những trang nhật ký ghi lại những ngày tháng Sống Thật Sự của hai vợ chồng. Nhưng với tôi nó không đơn giản chỉ những trang nhật ký, nó minh chứng cho việc tình yêu thương, sự sẻ chia sẽ chiến thắng tất cả. Cho dù cái kết của cuộc hành trình này là gì thì Rộ - Thiên cũng đã truyền được cảm hứng cho biết bao bệnh nhân ung thư cũng như người nhà của họ. Chỉ cần có niềm tin, tình yêu, cái nắm tay và những cái ôm ấm áp, chúng ta sẽ vượt qua những khổ ải của cuộc sống này.
       Xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách Trăng mật ở viện, để thấy được nàng “K máu” đã phải nhận sự ê chề đến mức nào khi dám quyến rũ chàng Rộ đẹp trai của cô Thiên xinh gái.
         Phạm Ngọc Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây