BỘ CÔNG AN TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC CHO CÁC CÁ NHÂN

Thứ sáu - 10/04/2020 23:00 1.244 0
Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) ở Nghệ An đã được xây dựng, củng cố ngày càng sâu rộng và phát huy hiệu quả mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh nhà.

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) ở Nghệ An đã được xây dựng, củng cố ngày càng sâu rộng và phát huy hiệu quả mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh nhà.

       Ghi nhận những đóng góp quan trọng đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ cho 14 đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh Nghệ An vì đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. 

        Chiều ngày 31/7/2019, tại buổi Lễ trao tặng Kỷ niệm chương được tổ chức tại Hội trường Công an tỉnh Nghệ An.  Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh đã trao Kỷ niệm chương cho 14 đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, đồng thời chúc mừng và nhấn mạnh đây chính là sự quan tâm, động viên và ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ Công an đối với những đóng góp, cống hiến của các cá nhân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ. Giám đốc Công an tỉnh cũng mong các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh tiếp tục đồng hành với ngành Công an trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Giám đốc Nhà xuất bản Nghệ An nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc) 

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp về đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giữa Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Phòng An ninh kinh tế.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các cá nhân được tặng Kỷ niệm chương.

Quy chế được ký kết ngày hôm nay là cơ sở, nền tảng cho công tác phối hợp giữa Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và Phòng An ninh kinh tế nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả, chất lượng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian tới tại các địa bàn do 2 đơn vị quản lý.

  Bùi Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập88
  • Hôm nay8,801
  • Tháng hiện tại489,098
  • Tổng lượt truy cập9,980,359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây